trường MN Dương Phong vui mừng nhận giải ba toàn đoàn trong Hội thi Đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện năm học 2017 – 2018

Tháng Một 3, 2018 11:51 sáng
           Để nâng cao chất lượng thực hiện chuyên đề “Phát triển vận động” và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ góp phần thực hiện tốt mhiện vụ năm học 2017-2018 đề ra, và nhằm để đội ngũ giáo viên có điều kiện thưc hiện tốt chuyên đề phát triển vận động, giúp trẻ phát triển các tố chất vận động: Nhanh, mạnh, khéo léo, bền và dẻo dai, góp phần ngâng cao tầm vóc và trí tuệ của trẻ. tập thể cán bộ giáo viên nhà trường đã sáng tạo ra những đồ dùng giúp trẻ phát triển vận động và đưa vào sử dụng đem lại hiệu quả cao.
         Đến với Hội thi đồ dùng dạy học tự làm cấp huyện năm học 2017-2018 trường Mn Dương Phong mang đến 4 bộ đồ dùng dự thi.
Bộ số 1: Bộ đồ dùng phát triển vận động đi
Bộ số 2: Bộ đồ chơi leo núi
Bộ số 3: Bộ đồ chơi cầu thăng bằng
Bộ số 4: Bập bênh xe đẩy
          Trường MN Dương Phong rất vui mừng nhận được sự đánh giá góp ý từ phía Ban tổ chức, Ban giám khảo và sẽ hoàn thiện các đồ dùng để đem lại hiệu quả cao hơn trong quá trình sử dụng.
          Sau đây là một số hình ảnh trong Hội thi:
thi do choi 2 thi do choi